Điều trị nám và tàn nhang tận gốc

  • Posted on: 29 October 2014
  • By: drvdt

Nám, tàn nhang là những sắc tố đậm màu trên da, hay găp trên những người có làn da trắng, tuy không gây hại cho sức khỏe  nhưng làm mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt dẫn đến tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp cho nhiều người.

Nám, tàn nhang là quá trình tăng sắc tố melanin trên da, biểu hiện trên da là những đốm sắc tố màu nâu không đồng đều. Nguyên nhân do cơ chế bảo vệ của da chống lại tia cục tím của mặt trời bằng cách kích thích sản sinh melanin.

Có rất nhiều cách điều trị nám, tàn nhang nếu chỉ điều trị bằng các loại thuốc uống, thoa bôi thì chỉ giải quyết được trên bề mặt da còn những nám, tàn nhang ở sâu dưới thượng bì và hạ bì thì không giải quyết được.

Tại Hana Spa áp dụng nhiều phương pháp điều trị an toàn cho khách hàng:

-Các loại thuốc thoa, bôi sẽ giải quyết các nám, tàn nhang ở nông, kết hợp thêm thuốc uống để giải quyết nám ở sâu

- Skin peeling bằng tinh chất ipeel

- Công nghệ Laser: Dùng năng lượng laser tác động sâu dưới thương bì và hạ bì hấp thụ melanin làm cho chúng nhạt màu và dần biến mất, không đau, an toàn tuyệt đối và không làm tổn thương da. Kết quả duy trì dài lâu, đem lại làn da trắng sáng mịn màng cho quý khách

Trước khi quyết định phương pháp điều trị quý khách hàng sẽ được Bác sỹ thăm khám miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hana spa 24 Lê Hồng Phong- P.4- TP.Vũng Tàu- Tel: 064(3) 575.585 Hoặc Bác sỹ Hồng Cẩm: 0123.3629.368- 0963.606.239

Loại dịch vụ: