Nhân sự và dịch vụ được cấp phép

Tại Việt Nam, các dịch vụ làm đẹp ngày càng nở rộ từ bình dân đến cao cấp. Mỗi spa ra đời đều có những ý tưởng, phong cách và nét độc đáo riêng- giữ chân khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và các chương trình chăm sóc khách hàng. Hana Spa Vũng Tàu ra  đời cũng nằm trong xu hướng đó.

Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, không gian đẹp, yên tĩnh, máy móc chuyên nghiệp được đầu tư bài bản. Sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu trắng và hồng sen với ánh sáng dịu nhẹ sẽ đem lại cho bạn một cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Mùi hương thoang thoảng của tinh dầu cùng tiếng nhạc du dương như xóa tan mệt mỏi thường ngày đem lại một tâm hồn thư thái, sảng khoái.

Đến với Hana Spa bạn còn được tư vấn, chăm sóc sắc đẹp bởi các tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đươc đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt Bác sỹ Nguyễn Thị Hồng Cẩm- CKI Nhãn khoa- phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trực tiếp khám, chăm sóc và tư vấn toàn diện cho cơ thể bạn.

 

    

 

Nếu bạn muốn trút bỏ sự mệt mỏi của cơ thể, tìm kiếm một cảm giác sảng khoái, chăm chút cho sắc đẹp và vẻ đẹp của mình. Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo của Hana Spa Vũng Tàu

24 - Lê Hồng Phong- Phường 4- TP: Vũng Tàu

Tel: 064(3)575.585

Phone: 0123.3629.369 - 0963.606.239

Email: hanaspavt@gmail.com

Web: hanaspavt.com.vn

Phân loại tin bài: 

Có thể bạn quan tâm

- Máy laser CO2 fractional 5 months 3 weeks ago
- Trang thiết bị 2 years 2 weeks ago
- Thư viện ảnh 2 years 11 months ago
- Máy Laser CO2 2 years 11 months ago
- Các thương hiệu hợp tác 2 years 11 months ago
- Máy NEW IPL 2 years 11 months ago