Kiến thức làm đẹp

Làm đẹp da mặt

Công nghệ làm đẹp

Làm đẹp toàn thân

Làm đẹp mũi

Làm đẹp miệng

Làm đẹp mắt

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả - 05 sai lầm nên tránh

Cách bạn chăm sóc da mặt và da cơ thể hàng ngày tại nhà đóng vai trò quyết định trong sức khỏe làn da bạn. Chăm sóc da tốt là cách làm đẹp hữu hiệu nhất cho làn da. Những gì bạn sử dụng cho làn da được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể của bạn và ảnh hưởng lớn đến cơ thể bạn.Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến 05 sai lầm chăm sóc da phổ biến nhất có thể gây tổn hại cho da. Để chăm sóc da và da mặt đúng cách, trước hết bạn cần ý thức tránh những sai lầm này.

5 bí quyết bảo vệ làn da mùa đông

Có rất nhiều cách để có thể bảo vệ làn da của bạn vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da bạn cần phải thực hiện nó như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý giúp bạn có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mặt nạ trị liệu làn da nhăn nheo, mệt mỏi

Các loại mặt nạ dưỡng da thiên nhiên có tác dụng xóa tan vẻ mệt mỏi, già nua trên gương mặt bạn. Thời tiết khô hanh không chỉ khiến làn da của bạn bị mất nước, khô hạn mà nó còn khiến da kém độ hồng hào, tươi trẻ. Trong giai đoạn này thì nếu bạn chỉ cung cấp nước qua đường uống thôi cũng là chưa đủ mà còn cần chăm chỉ làm cách phương pháp trị liệu cho da như thoa kem dưỡng, đắp mặt nạ. 

Cách chăm sóc da bị mụn đúng cách

Rửa mặt nhẹ nhàng, chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp, chế độ dinh dưỡng khoa học... là cách chăm sóc hữu ích khi da bạn bị mụn. Làn da bị mụn nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ “xuống cấp” nghiêm trọng hơn. Dưới đây là một số cách chăm sóc da hiệu quả. Rửa mặt đúng cách

Pages